• เป็นความเข้าใจผิดอย่างใหญ่หลวงที่เราคิดว่าการเรียนจินตคณิตเป็นการฝึกคิดเลขเร็วไม่มีประโยชน์ เพราะเดี๋ยวนี้มนุษย์เราใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องคิดเลขกันแล้วแน่นอน นี่ไม่ใช่เหตุผลหลักของการสอนจินตคณิตให้เด็กๆ

  แต่เหตุผลหลัก คือ การกระตุ้นให้เซลล์สมองของเขาทำงานอย่างเต็มที่ทั้งสองซีกซ้ายและขวา อย่างสมดุล ก่อนที่จะสายเกินไปเพราะเทคนิค จินตคณิต เด็กๆ จะได้ฝึกสมองซีกขวาโดยการ “จินตภาพ” ภาพลูกคิดที่มีความไวไร้ขีดจำกัดด้วย mindology ของเด็ก ๆ
  ซึ่งเด็กๆ ของเราได้
  พิสูจน์ให้เห็นว่า ศักยภาพของใจ บวก สมองน้อยๆของเขา สามารถทำได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือในการคำนวณแต่ละตัวเลข

   

 • เด็กๆ จะต้องคิดวิเคราะห์ ภายในเวลาอันจำกัดซึ่งเป็นหน้าที่หลักของสมองซีกซ้าย การพัฒนาอย่างสมดุลนี้ไม่สามารถหาได้ในการคำนวณหรือการเรียนคณิตศาสตร์โดยระบบอื่นทั่วไป และไม่ใช่แค่เด็กบางคนเท่านั้นที่ทำได้เหมือนการวิเคราะห์โจทย์ทั่วไป แต่เราพิสูจน์ได้ว่าเด็กทุกคนที่เรียนทำได้แน่นอน แต่ความไวและพัฒนาการนั้นขึ้นกับความถี่ ความขยันในการซักซ้อม การเอาใจใส่จากครู ผู้สอนและการให้กำลังใจจากผู้ปกครอง ”   อย่าปล่อยให้โอกาสในการพัฒนาสมองและศักยภาพไร้ขีดจำกัดของลูกเราผ่านไป เพราะจะเป็นมรดกล้ำค่าที่ติดตัวลูกเราไปตลอดชีวิต  ติดต่อทดลองเรียนได้ที่    โทร. 08-9451-3333

 • วิสัยทัศน์ “ สร้างอัจฉริยะด้านการคำนวณให้เด็กไทย ”  พันธกิจ “ ดึงศักยภาพของมนุษย์ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในออกมา ให้มากที่สุดด้วย Brain Plus Mindology”  ปรัชญาการจัดการศึกษา “ เติมอาหารสมอง ปูพื้นฐานที่เข้มแข็งด้าน คณิตศาสตร์ เรียนด้วยความสนุก เสริมสร้างความมั่นใจ ”

Contact

8/7 ถ.สุขุมวิท 71 ซ.ปรีดีพนมยงค์ 26
แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา 
กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพท์ : 02-0025072,089-6752772
E-mail : [email protected]

Follow